Tải Facebook về cho điện thoại miễn phí 2015 – FacebookMobile.Vn
Facebook Download Facebook cho điện thoại:
Android Java IOS
Tìm Kiếm Nội Dung:

HOT: Tổng hợp ảnh GIRL XINH KHOE HÀNG Trên Facebook


TIỆN ÍCH MỚI: Hình nền tự động-Tự động thay đổi hình nền bằng những ảnh bạn chọn cho android trên googleplay

TIỆN ÍCH: Chặn tin nhắn và cuộc gọi cho android trên googleplay
Tiện ích hay: Cắt nhạc chuông bản pro miễn phí cho android

Facebook Lite – ứng dụng Facebook siêu nhẹ, tích hợp Messenger, tiết kiệm pin

Facebook Lite – ứng dụng Facebook siêu nhẹ, tích hợp Messenger, tiết kiệm pin

Đăng ngày: 12.03.2015 | Xem: 11.502 lần
Tải về miễn phí: (Hỗ trợ Android, Java)

Hôm nay, Facebookmobile – chuyên trang cung cấp những tin tức, thủ thuật hay cho Facebooker, đồng thời cho phép tải ứng dụng facebook miễn phí sẽ giới thiệu tới người dùng ứng dụng Facebook Lite siêu nhẹ, tích hợp Messenger, thích hợp với những máy cấu hình thấp và cho phép tiết kiệm pin

facebook lite5

Facebook dường như trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống. Và đối với người dùng smartphone thì việc cài đặt ứng dụng Facebook là điều cần thiết. Tuy nhiên, ứng dụng Facebook trên Android hay iOS đều thuộc top “ngốn” pin và nhiều dung lượng của bộ nhớ. Ngoài ra, việc tách tính năng Messenger ra thành một ứng dụng độc lập cũng gây không ít khó khăn cho người dùng.

Chính vì vậy, sự ra đời của Facebook Lite được xem là cứu tinh cho các dòng smartphone Android phổ thông, cấu hình thấp. Với Facebook Lite, người dùng có thể đọc, nhấn thích và bình luận thông tin bạn bè cập nhật trên News Feed.

Facebook Lite
Facebook Lite.

Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ status, hình ảnh, tạo album ảnh, chỉnh sửa hồ sơ cá nhân. Đặc biệt là có thể chat với bạn bè trực tiếp từ Facebook Lite mà không cần cài đặt ứng dụng Messenger riêng.

Facebook Lite có dung lượng siêu nhỏ, chỉ 252KB, hoạt động dưới nền tảng web. Theo PhoneArena, ứng dụng này còn giúp tiết kiệm dung lượng truy cập mạng, và hoạt động trơn tru trên các thiết bị cấu hình thấp. Tuy nhiên, tốc độ không nhanh hơn ứng dụng Facebook phổ biến hiện nay.

Facebook Lite đang được cung cấp miễn phí trên Google Play. Tải Xuống

PhoneArena cho biết, Facebook Lite chỉ dành cho một số thị trường mới nổi, như Bangladesh, Nepal, Nigeria, Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Việt Nam, Zimbabwe… Tuy nhiên, hiện tại người dùng Android Việt Nam vẫn chưa thể tải ứng dụng này.

Xem thêm ảnh giao diện Facebook Lite:

Facebook Lite 1
Xem ảnh.

Facebook Lite 2
News Feed.

Facebook Lite 3
Tin nhắn.

Facebook Lite 4
Thông báo.

Với những tiện ích như vậy thì đây quả là một ứng dụng facebook hữu ích với người dùng. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải về cho mình Facebook Lite để có những phút giây giải trí thú vị mà không phải lo lắng về vấn đề pin cũng như dung lượng bộ nhớ của dế yêu !!

Chủ đề cùng chuyên mục:
Pizza book report (7 lượt xem)
Chủ đề ngẫu nhiên:
Überblick von wirtschaftliche Dissertation Online-Schreibbetrieb für Kandidaten (5 lượt xem)
Ways to Get Into Oxford University (8 lượt xem)
Our trafficking matters analysis documents. Essay on Pals. Baseball essay (5 lượt xem)
Người dùng Facebook lao đao vì trò “tri ân khách hàng” (1.835 lượt xem)
Greatest Essay On This Planet Critiques Essay Audience.Shrewd Way To Get Essay Writing Services Around Sydney (6 lượt xem)