Tải Facebook về cho điện thoại miễn phí 2015 – FacebookMobile.Vn
Facebook Download Facebook cho điện thoại:
Android Java IOS
Tìm Kiếm Nội Dung:

HOT: Download Video Facebook


TIỆN ÍCH MỚI: Hình nền tự động-Tự động thay đổi hình nền bằng những ảnh bạn chọn cho android trên googleplay

TIỆN ÍCH: Chặn tin nhắn và cuộc gọi cho android trên googleplay
Tiện ích hay: Cắt nhạc chuông bản pro miễn phí cho android

Hướng dẫn tạo cổng Like trên Facebook dễ dàng

Hướng dẫn tạo cổng Like trên Facebook dễ dàng

Đăng ngày: 05.04.2015 | Xem: 956 lần
Tải về miễn phí: (Hỗ trợ Android, Java)

Facebook ‘Like’ là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng căn bản để tăng lượng người hâm mộ cho các thương hiệu, các công ty và các sản phẩm của bạn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách để tạo cổng Like trên Facebook dễ dàng nhất

Bạn có thể sử dụng nút ‘Like’ như là một ‘cổng’ sẽ ẩn nội dung gốc của bạn từ công chúng. Độc giả muốn truy cập đến nội dung đầy đủ có sẵn trên trang Facebook phải “Like” trang đầu tiên. Về mặt kỹ thuật, đây là cách đơn giản nhất để đạt được “Likes”

like

Tạo một cổng Like với Woobox
Với Woobox, bạn đơn giản là có thể cài đặt các ứng dụng đến trang Facebook của bạn và bắt đầu tạo ra các tab với một cổng “Like”, miễn phí.

Để bắt đầu đến websites của Bạn phải đăng ký để thấy được link và click vào nút đăng ký.

like1

Đăng ký tài khoản Facebook của bạn

like2

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mà bạn có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng Woobox của bạn. Trên menu bên trái, bấm HTML Fangates.

like3

Nếu bạn đã có các tab được tạo ra với Woobox, nó sẽ được liệt kê ở đây. Để tạo ra một tab mới với một cổng Like, nhấp vào liên kết ở phía dưới Add a new HTML Fangate Tab

like4

Bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng tab mới của bạn đã được tạo ra. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa tab của bạn ở đây hoặc trực tiếp từ trang Facebook của bạn.

Để làm cho nó trực quan hơn cho bạn, hãy vào trang Facebook của bạn, nơi các tab đã được thêm vào, tìm các tab mới và click vào nó.

Nhấp chuột vào nút ‘Authorize’ để tiến hành

Sau khi ủy quyền, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt của nội dung Tab . Cuộn xuống phía dưới và bạn sẽ thấy phần chính nơi bạn có thể thiết lập nội dung trang của bạn dưới ‘Source’ và sau đó thiết lập ‘Non-Fan Page Source’.

‘Non-Fan Page Source’ sẽ hoạt động như cổng Like.

‘Page Source’ là những gì fan hâm mộ của bạn sẽ thấy. Một khi họ “Like: trang của bạn, nội dung mà bạn đã thiết lập vào ‘Page Source’ sẽ xuất hiện.

Khi bạn đã hoàn thành các hình thức với nội dung có liên quan, không quên để di chuyển xuống và bấm vào nútSave Settings .

Sau khi lưu lại, Tab của bạn đã sẵn sàng với một cổng Like ! Đó là cách dễ dàng, và click vào nút View Tab để xem kết quả cuối cùng của bạn.

Trong trang này, như là admin, bạn sẽ thấy ‘Admin Tab Options’ở trên cùng của nội dung của bạn. Nhấp vào View as Non-Fan để xem trước nội dung của non-Fans của bạn.

Trên đây là những bước để tạo một cổng Like dễ dàng trên Facebook. Chúc bạn thành công !

Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Hướng dẫn lưu nội dung yêu thích trên Facebook (1.000 lượt xem)
Tải Remote Desktop Client – Điều khiển máy tính bằng điện thoại Android (762 lượt xem)
Tải Phần mềm Snapseed miễn phí cho android (924 lượt xem)
Tải miễn phí Google Drive cho android (839 lượt xem)
Tải Yummly – công thức nấu ăn thế giới về điện thoại android (1.048 lượt xem)
Đang Online: 2
Mới Tìm Kiếm:
soobin hoàng sơn facebook, hack người theo dõi facebook nhanh, hack người theo dõi ảo, playsach, Tai fb ve may, cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook bằng điện thoại, tai ung dung nhan tin tango, tai aups cho may àdroi, Tải messenger cho java, tao mai ao

Mobogenie - Store Android khổng lồ Cài đặt
43,013 lượt cài
Miễn Phí