Tải Facebook về cho điện thoại miễn phí 2015 – FacebookMobile.Vn
Facebook Download Facebook cho điện thoại:
Android Java IOS
Tìm Kiếm Nội Dung:

HOT: Download Video Facebook


TIỆN ÍCH MỚI: Hình nền tự động-Tự động thay đổi hình nền bằng những ảnh bạn chọn cho android trên googleplay

TIỆN ÍCH: Chặn tin nhắn và cuộc gọi cho android trên googleplay
Tiện ích hay: Cắt nhạc chuông bản pro miễn phí cho android

Thủ thuật để đọc tin nhắn đầu tiên bạn từng gửi cho ai đó

Thủ thuật để đọc tin nhắn đầu tiên bạn từng gửi cho ai đó

Đăng ngày: 21.03.2015 | Xem: 913 lần
Tải về miễn phí: (Hỗ trợ Android, Java)

Nếu bạn lục lại hộp thư mình từng chat với một người bạn cũ, bạn sẽ thấy những đoạn tán gẫu dường như dài đến bất tận. Cách dễ nhất mà cũng là mất thời gian nhất để xem tin nhắn đầu tiên bạn gửi cho người đó trên Facebook là tải về toàn bộ dữ liệu Facebook (trong phần General Settings), và sau đó ngồi lục lại.

Điều này có thể mất đến hàng giờ hoặc cả ngày bởi khi bạn thực hiện theo cách này, bạn sẽ tải về toàn bộ tất cả những tin nhắn bạn từng gửi đi. Nhưng có một cách dễ hơn nhiều.
Trên phiên bản Facebook cho desktop, vào https://m.facebook.com/messages/ (Đây là trang của mobile nhưng giao diện bạn nhìn thấy sẽ khác so với bản mobile thông thường). Click vào phần chat của người bạn đó. Phải chuột vào nút See Older Messages…, sau đó mở đường dẫn trên một tab mới hoặc cửa sổ mới. Trong trang mới đó, bạn sẽ thấy một đường URL dài với rất nhiều con số, tìm phần &start=5 (Có thể là số 7 hoặc số 5 hoặc bất cứ số nào đó). Con số “5” là số tin nhắn xuất hiện; tin nhắn của bạn được đánh số 1, 2, 3… từ gần nhất đến lâu nhất. Bạn hãy điền vào đó con số gần với tổng số tin nhắn bạn đã gửi cho người bạn đó nhất, bạn sẽ tới gần với tin nhắn đầu tiên bạn gửi nhất.

Facebook

Để có được con số này, mở phần tin nhắn trên Facebook trên desktop với link https://www.facebook.com/messages/. Click vào phần chat của người bạn đó, bạn sẽ thấy một dòng chữ như Load Older Message (một con số nào đó), con số này chính là số tin nhắn bạn đã gửi cho người bạn đó. Điền con số này vào phần URL trên. Sau đó bạn sẽ chỉ phải click vài lần vào phần See Older Message … và bạn sẽ tìm thấy tin nhắn đầu tiên mình gửi.

Facebook1

Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Tải Singa: Sing Karaoke & Record cho điện thoại Android (887 lượt xem)
Hướng dẫn chuyển tiếp các cuộc hội thoại trên facebook (992 lượt xem)
Hướng dẫn tạo ‘Like To Download’ trên Facebook (1.127 lượt xem)
Tải 360 Clean Droid – Ứng dụng tối ưu hiệu năng cho Android (762 lượt xem)
Tải ứng dụng Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo cho Android (2.351 lượt xem)
Đang Online: 6
Mới Tìm Kiếm:
facebook may tinh, XX5V, soobin hoàng sơn facebook, Tải facebook về máy tính, tai cai đặt facebook về máy, tai tango mien phi, download facebook ve may, tai keeng JAVA, tai f ve may, Tai anh girl xinh vu to cho java

CH Play - Kho Game Miễn Phí Cài đặt
43,013 lượt cài đặt
Miễn Phí