Tải Facebook về cho điện thoại miễn phí 2015 – FacebookMobile.Vn
Facebook Download Facebook cho điện thoại:
Android Java IOS
Tìm Kiếm Nội Dung:

HOT: Download Video Facebook


TIỆN ÍCH MỚI: Hình nền tự động-Tự động thay đổi hình nền bằng những ảnh bạn chọn cho android trên googleplay

TIỆN ÍCH: Chặn tin nhắn và cuộc gọi cho android trên googleplay
Tiện ích hay: Cắt nhạc chuông bản pro miễn phí cho android

Thủ thuật phòng chống virus trên Facebook

Thủ thuật phòng chống virus trên Facebook

Đăng ngày: 18.04.2015 | Xem: 1.990 lần
Tải về miễn phí: (Hỗ trợ Android, Java)

Khi sử dụng facebook vào thời gian gần đây, bạn thấy không ít tình trạng virus bị lây lan và phát tán bởi những tin nhắn hay những bài đăng trên tường, đây có thể là những mã độc hay virus được phát tán khi bạn vô tình click vào những thông tin đó. Để tránh những virus và các mã độc này, các bạn có thể thực hiện cách cách sau đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÒNG CHỐNG VIRUS TRÊN FACEBOOK

1. Chặn không cho người khác đăng lên trang cá nhân

Việc chặn các bài đăng trên trang cá nhân giúp bạn giảm được rất nhiều các thông báo chứa mã độc và virus dạng này.
Để cài đặt bạn chọn Settings ->Timeline and Tagging -> nhấn Edit ở mục “Who can add things to my timeline?” -> Chọn Only Me. Vậy là hoàn tất, với quyền hạn này thì chỉ có bạn mới có thể đăng bài trên trang cá nhân của mình.

virus

2. Kiểm Duyệt Thông Tin Được Gắn Thẻ (Tag)

Có những thông tin độc hại được chia sẻ và gắn tag lên đến 20 người. Nếu không muốn những thông tin này xuất hiện trên trang cá nhân của mình thì bạn có thể kiểm duyệt chúng trước khi động ý cho xuất hiện trên Timeline (dòng thời gian).
Tương tự như trên các bạn vào Setting -> Chọn thẻ Timeline and Tagging. Tiếp tới chọn Edit ở mục “Review posts friends tag you in before they appear on your timeline?” -> Enable.

virus1

3. Cho Tin Nhắn Của Người Lạ Vào Thư Mục Other

Cũng trong phần Settings, bạn vào thẻ Privacy -> Chọn Edit ở mục “Whose messages do I want filtered into my Inbox?” > Chọn Strict Filtering
Với tùy chọn này, chỉ tin nhắn của bạn bè mới được chuyển tới hộp thư Inbox, còn tin nhắn của người lạ sẽ được chuyển vào thư mục Other. Nhờ đó, bạn dễ dàng phân biệt và chú ý hơn trước khi nhấn vào thông tin chia sẻ.

virus2
4. Không Click Vào Đường Dẫn Lạ

Thao tác này đòi hỏi người dùng phải có chút kinh nghiệm sử dụng internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook. Bởi vì tin tặc ngày càng tinh vi, chúng tạo ra các thông tin độc hại và chia sẻ dưới dạng các thông tin rất câu khách, như: Lộ ảnh nóng, video sex, khuyến mãi thẻ nạp điện thoại, vẽ ảnh Chibi,……..

5. Hạn Chế Kết Bạn Với Người Không Quen Biết

Hiện nay trên Facebook có nhiều tài khoản ảo do tin tặc hoặc những người hành nghề “mua bán Like” tạo ra. Do đó, khi thấy một yêu cầu kết bạn, bạn nên xem qua trang cá nhân của người này. Nếu trang cá nhân của họ chỉ chứa những thông tin, hình ảnh nhảm, độc hại thì nên từ chối yêu cầu kết bạn.

6. Truy Cập Facebook Phải Đúng Tên Miền *.Facebook.Com

Khi nhấn vào một đường dẫn bất kỳ từ email hay chính Facebook để cấu hình tài khoản, bạn cần phải chú ý đường dẫn trên thanh địa chỉ của trình duyệt có đúng là dạng *.facebook.com (*.m.facebook.com đối với thiết bị di động) hay không.
Mọi yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook trên một trang web không phải *.facebook.com hay *.m.facebook.com đều là giả mạo nhắm đánh cắp tài khoản người dùng.

7. Kiểm Tra Danh Sách Ứng Dụng Có Liên Kết Với Tài Khoản Facebook

Các ứng dụng đang liên kết với tài khoản Facebook của bạn sẽ hiển thị trong phần Settings > Apps. Bạn nên định kỳ kiểm tra danh mục này để đảm bảo chỉ đang kết nối với những ứng dụng an toàn.
Hầu hết các ứng dụng liên kết đều sẽ yêu cầu được đăng tải thông tin lên trang cá nhân, truy cập danh sách bạn bè… Nếu thích, bạn có thể hạn chế quyền hạn này của những ứng dụng đó.
Ở cách phong chong virus tren facebook này bạn có thể kiểm duyệt các bài đăng cũng như thực hiện các thao tác để tránh virus và mã độc trên facebook

Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Tải ứng dụng Office Converter (Word, Excel) mới nhất cho Android (4.528 lượt xem)
Tải miễn phí Boi tinh yeu – Xem tuổi hợp cho android (1.718 lượt xem)
Hướng dẫn xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook (1.051 lượt xem)
Khắc phục khi facebook bị ứng dụng tự động spam trên tường (2.938 lượt xem)
Cảnh báo về hàng loạt hành vi lừa đảo nạp thẻ cào qua mạng (808 lượt xem)
Đang Online: 4
Mới Tìm Kiếm:
facebook may tinh, XX5V, soobin hoàng sơn facebook, Tải facebook về máy tính, tai cai đặt facebook về máy, tai tango mien phi, download facebook ve may, tai keeng JAVA, tai f ve may, Tai anh girl xinh vu to cho java

DU Speed - Tăng tốc Android Cài đặt
93,013 lượt cài đặt
Miễn Phí